confused

15 weeks preggy na po ako pero nag tataka po ako kung bakit wala ako makapa na bukol gaya na sinasabi ng ibang mga preggy? Nag tataka na po ako kung buntis ako or bilbil lang. Nakapag pa ultrasound na rin po ako naka lagay is Sub-chronic Hemorage. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

bump po, ndi bukol :) buntis ka po pero take extra care lang po lalo sa lagay mo, much better ask mo OB mo what dpt gwin. Pray lang po mommy.