week 16 & day 4 ?

okay lang po ba yung ganto?! ? hnd daw po halata na preggy aku , dame po nag tataka at hnd naniniwala ? mas muka pa daw po silang preggy, miski po OB ku nabigla ?

week 16 & day 4 ?
2 Replies

Okay naman yung ganyan, 4 months na nga ako nung parang bilbil lang 😅

4y ago

mas maliit po kce sya kesa sa unang baby ku, parang busog lang po ngayun, 😁

Kung okay namn po si baby sa ultrasound, no need to worry mamsh.

4y ago

wala pa pong ultrasound, next month nalang daw po aku mag ultrasound sabe po ng OB ku,