working while preggy

15 weeks na po ako. Nagwworry lng kasi ako dahil bumabyahe aq everyday. Nkkasama ba sa baby ung naaalog? Tricycle at UV cnasakyan ko pa work, mas maalog pagka nka tricycle. Bali po 15 mins sa tricycle tapos 2 hrs sa UV byahe ko everyday. Sino po dito mga mommies na nagwwork din while pregnant tapos ok naman c baby nung pinanganak.

39 Replies

Pag po kasi small pa yung baby may tendecy parang malamog sya. I saw a random post sa fb na nagtrending sa kakahtd sundo ng asawa nya sa motor or tryc. Tas akala nya sobrang okay pa ng baby nya. Mas better po sguro maglakad kng malapt lang ppntahan. Or maglagay malambot sa ilalim ng pwet

4y ago

Agree ako dito kay momshie

Related Articles