Pagsakay sa Mio / Tricycle

7weeks and 6days na akong pregnant, nag wowork rin ako everyday, ano ba mas safe sakyan? Tricycle or Mio? Base on my experience mas matagtag kasi ako sa tricycle and pag nakikita naman ako ng chismosa sa daan lage ako pinag uusapan at pinag sasabihan na dapat dina ako sumaskay sa motor🤦🏻‍♀️

4 Replies

mas safe po sa motor para sakin kesa sa tricycle masyadong maalog pag tricycle lalo na kapag sa humps. 9 weeks preggy po ako and araw araw ako umaangkas sa mister ko sa motor so far okay naman po baby ko kasi kontrolado po ng mister ko yung motor para hindi ako matagtag ng sobra kapag kasi sa tricycle kahit sabihin mo sa driver na dahan dahan lang wala silang pakielam eh.

tama na mas hindi matagtag ang motorcycle kesa sa tricycle. kaya mas gusto ko sa likod ng driver sa tricycle. iniiwasan lang ang aksidente kapag nasa motor. mahirap din ang balanse ng buntis kapag nasa motor.

sabi ng doctor ko wag daw maniniwala sa mga sabisabi ng iba. Didaw totoo na matatagtag ka mas safe pa nga sa motor kesa sa tricycle

ang sarap lang mag rant dito and mag ask kase kapwa ko mga buntis nagkakaintindihan, thankyou po sa mga answers!