working while preggy

15 weeks na po ako. Nagwworry lng kasi ako dahil bumabyahe aq everyday. Nkkasama ba sa baby ung naaalog? Tricycle at UV cnasakyan ko pa work, mas maalog pagka nka tricycle. Bali po 15 mins sa tricycle tapos 2 hrs sa UV byahe ko everyday. Sino po dito mga mommies na nagwwork din while pregnant tapos ok naman c baby nung pinanganak.

39 Replies

Me.. Working.. 29 weeks na ko.. UV and tric din ako... Ung tric kasi palabas ng subdivision, inaadvise ko un mga driver na dun dumaan sa may aspalto na daan para di baku baku.. For UV so far okay naman ako, d naman gaano maalog unlike sa mga kotse na mababa at maliit. May maternity belt din ako lagi.. So far never pa ko nagbleed.. ☺❤ Thanks God..

Related Articles