working while preggy

15 weeks na po ako. Nagwworry lng kasi ako dahil bumabyahe aq everyday. Nkkasama ba sa baby ung naaalog? Tricycle at UV cnasakyan ko pa work, mas maalog pagka nka tricycle. Bali po 15 mins sa tricycle tapos 2 hrs sa UV byahe ko everyday. Sino po dito mga mommies na nagwwork din while pregnant tapos ok naman c baby nung pinanganak.

39 Replies

Ask your OB for the assurance, as for my case kasi, pinagbed rest ako ng OB ko kasi may bleeding ako sa loob, pero once na ma-control na yung bleeding, payagan na ako bumalik sa work. And hopefully, bigyan na ako ni OB ng clearance next week.

Related Articles