working while preggy

15 weeks na po ako. Nagwworry lng kasi ako dahil bumabyahe aq everyday. Nkkasama ba sa baby ung naaalog? Tricycle at UV cnasakyan ko pa work, mas maalog pagka nka tricycle. Bali po 15 mins sa tricycle tapos 2 hrs sa UV byahe ko everyday. Sino po dito mga mommies na nagwwork din while pregnant tapos ok naman c baby nung pinanganak.

39 Replies

Ako nagaaral before. Haha lahat ng rooms ko nasa 2nd flr or 3rd flr. Btw, nakagraduate ako ng may anak ako. :) if di maselan pagbubuntis mo at makapit si baby ok lang yn magwork ka pero if maselan stop ka na muna. Para di ka mahirapan.

Related Articles