working while preggy

15 weeks na po ako. Nagwworry lng kasi ako dahil bumabyahe aq everyday. Nkkasama ba sa baby ung naaalog? Tricycle at UV cnasakyan ko pa work, mas maalog pagka nka tricycle. Bali po 15 mins sa tricycle tapos 2 hrs sa UV byahe ko everyday. Sino po dito mga mommies na nagwwork din while pregnant tapos ok naman c baby nung pinanganak.

39 Replies

Depende yan mamsh e. May maselan kasi magbuntis, merong hindi naman. First time mom din ako, sa mobile ultrasound ang work ko. Everyday maghapong byahe. From Dasma makakarating ako ng molino, mendez, carmona at kung san san pa. So far wala naman akong nararamdaman. Hindi nman kasi ako maselan. 16 weeks and 4 days ako today. 🥰

Related Articles