working while preggy

15 weeks na po ako. Nagwworry lng kasi ako dahil bumabyahe aq everyday. Nkkasama ba sa baby ung naaalog? Tricycle at UV cnasakyan ko pa work, mas maalog pagka nka tricycle. Bali po 15 mins sa tricycle tapos 2 hrs sa UV byahe ko everyday. Sino po dito mga mommies na nagwwork din while pregnant tapos ok naman c baby nung pinanganak.

39 Replies

depende sa katawan mo yan momsh.. my mga buntis na kayang mag work at mag biyahe araw2.. Depende sa nagbubuntis yan :) 2018 preggy ako, working din ako that time pero di kinaya, 10mins lang biyahe ko araw araw non, pero nung ng 5months na ako, bigla nlang humilab tiyan ko at pumutok panubigan ko. Kaya ngayon, nung nlaman kong buntis ako nag bedrest n tlaga ako kahit wala akong naexperience na spotting, nag resign tlaga ako. Hindi naman ako pinag bed rest ng ob ko, kase okay naman lahat ng records ko, kaya lang ntakot n tlaga ako.

Related Articles