น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 15 W.แล้วค่ะ น้ำหนักแม่เท่าเดิม ช่วงก่อนหน้านี้น้ำหนักลง ไปสองกิโล แล้วกลับมาขึ้นเท่าตอนก่อนจะท้อง แบบนี้ลูกจะมีผลอะไรมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่ขึ้นค่ะ ตอนไปฝากครรภ์ 81 ตอนนี้ 26week เหลือ 72 ส่วนตัวเราเลิกน้ำอัดลมเด็ดขาดตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ของหวานก็นานๆ กินที เน้นอาหารครบ 5 หมู่ ผลไม้ โปรตีน เนื้อ นม ไข่ ลูกนน.ก็โตตามเกณฑ์ค่ะ 26week 910 กรัมค่ะ