ท้องเล็กค่ะ

14สัปดาห์แล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

ท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ16วีคแล้วค่ะน้ำหนักลดอีกต่างหากแต่กินได้นะค่ะไม่รุ้หายไปไหนหมดอาการแพ้ก่หายแล้วนะค่ะ

ถ้าคุณหมอบอกว่าตัวเล็กน้ำหนักตามเกณฑ์ดี ยังถือว่าไม่น่ากังวลนะคะ ท้องเล็กอาจจะเป็นท้องสาวค่ะ เรยออกช้าหน่อย😊

ท้องไม่ออกเหมือนกันคะ14วีค ท้อง3ละ ตอดบ้างเปนบ้างวัน กังวลเหมือนกันคะ

14สัปดาห์ แล้วท้องเล็กเหมือนกัน ทารกก็ นน น้อยมาก

ท้องจะยังไม่ออกค่ะ ออกชัดเจนคือช่วง6เดือนขึ้นไป

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

6y ago

คุณพ่อน่ารัก👍🏽

ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ จะ 10 สัปดาห์ แล้ว