17 สัปดาห์แต่ท้องยังไม่ออกเลย

17 สัปดาห์แล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ รู้สึกลูกดิ้นเบาๆนิดหน่อย ท้อง2แล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหน17สัปดาห์บ้างคะแชร์หน่อย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง17สัปดาห์แล้วแต่ท้องโตมากเลยเหมือนคนท้อง6เดือนเลยค่ะ ตอนท้องแรกท้องไม่ออก แต่นี้ท้อง2ออกเยอะจนตกใจ

4mo ago

ถ้าน้ำหนักน้องปรกติก็ไม่น่ากังวลนะคะ

บ้าน18wท้อง2 เริ่มรู้สึกชัดแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ หนีบไว้หมอนัดซาวอีกทีวันที่29ค่ะ

ถ้าไม่ทีหน้าท้อง ท้องจะออกช้าคะ ส่วนตัวท้อง3 ท้องออกตอน8เดือนเหมือนท้องแรก

4mo ago

ใช่ค่ะหลังคลอดคนแรกมีหน้าท้องไขมันมาพอท้องที่2 รู้สึกท้องออกช้าจนแอบกังวลค่ะ

ท้อง2เหมือนกันค่ะแต่ท้องไม่ออก ท้องแรกออกแล้วค่ะเดินแทำม่ได้ด้วยค่ะ

4mo ago

ใช่ค่ะท้องปรกท้องออกไวมากๆเลยค่ะ

เหมือนกันเลยจ้า ยังใส่กางเกงไซร์sยุเลย แต่น้องขนาดปกติดี

4mo ago

บ้านนี้ท้อง2 คนแรกก็ไม่ออกจ้า แต่ปกติดีคลอดคนแรก3300กรัม คน2ก็ท้องไม่ออกเท่าเดิมงับ ชายคู่เลย 😂🥰 แม่ไม่ต้องกังวนน๊าาาา