ท้องเล็กค่ะ

พอดีหนูท้อง24วีคแร้วค่ะ แต่คนมักบอกว่าท้องเล้กดูไม่ออกว่าท้องหนูกลัวลูกจะน้ำหนักน้อยกว่าเกนค่ะ แต่หนูเป้นตัวเล้กด้วยน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กจ้า จนจะคลอดยังไม่มีคนดูออกเลยจ้า ใส่เสื้อตัวใหญ่ๆ น้องออกมาปกตินะค่ะ ตอนนี้จ่ำม่ำดีค่ะ

แม่ตัวเล็กแต่ลูกอาจจะไม่เล็กนะค่ะ ต้องยึดตามน้ำหนักลูกในใบซาวค่ะ