แพ้ท้องหนักมาก

14สัปดา ท้อง 2 คะ มีอาการแพ้ท้องอย่างต่อเนื่อง คนแรกแพ้นิดหน่อย แอดมิท 2รอบแล้วคะ สิวขึ้นหน้าไม่มีที่ว่างเลยคันด้วย งานก็ต้องทำ ตอนนี้เกิดภาวะเครียดมากเลย คุณแม่บ้านไหนยังแพ้อยู่บ้างคะ ให้กำลังใจกับตัวเองยังไงกันมาแชร์กันนะคะ

2 ตอบกลับ

อดทน อย่างเดียวเลยค่ะแม่ สู้ๆจ้าเดี่ยวก็ผ่านไป

ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

5y ago

คนแรกได้ลูกสาวคะ คนนี้ยังไม่ยอมให้ดูเลยคะอยากได้ผู้ชาย