แม่ท้องได้37+4สัปดา ท้อง2คะ มีแม่ๆบ้านใหนมดลูกเปิด1เซนแต่ไม่มีอาการอื่นๆบ้างกี่วันถึงจะคลอดคะ

1 ตอบกลับ

มื้อวานแม่มีอาการเจ็บจุกๆเเน้นท้องเรยไปโรงบาลพยาบาลตรวจบอกมดลูกเปิด1เซนเรยให้นอนรอดูอาการแต่แม่ก็หายเจ็บและไม่มีอาการอิกน้ำไม่เดิน..ท้องไม่แข็งไม่ปวดหรือเจ็บท้อง หมอเรยให้กลับบ้าน