tummy ..

mamsh anu po ginagawa nyu nung sabihan kau ng midwife n makapal dw tyan nyu ... nung sunday kc nag pa checkup aq tpos nakinig kme sa heartbeat nya ang lakas nmn ... kaso sbi sakin makapal dw tyan cu ... anu po pdng gawin ... 5months plng po ung tyan cu ... salamt po sa sasagot ...

1 Reply

fats lang naman po ang na kaka kapal sa tummy right excercise lang po

4y ago

opo mamsh gnun din aq halos laging walking din kc mdmi kumakain sa tindahan nmn .. tpos namamalengke nmn aq ... ok n nmn cguro un mamsh ? d rin aq 2log ng tulog lalo n pag hapon ...