Ilang linggo na akong nakakakain akala ko ok na pero normal bang isuka ko padin paminsan? kastress.

7 Replies

normal lang po yan momsh.. ❀️ ako 3 months pa bago nawala pagsusuka ko.halos lahat ng kinakain ko sinusuka ko na! pero pag nasa 2nd trimester kana wala na yan..

Minsan po pag sobrang busog nakaka-cause din ng pagsusuka. Wag po kayo masyado magpakabusog, dahil prone din sa acid reflux ang buntis pwede magsuka.

normal lang. depende yan, sa iba 14 wks wala na at sa iba buong pregnancy nagsusuka

Try to eat po yung mga soupy na food or mga lugaw ganun goto

yes normal yn 19 weeks nawala pagssuka ko

Bawi ka na lang sa prutas mie.