14weeks and 2Days pregnant

14weeks & 2Days pregnant! hi. mga mommies ! Pang apat kona itong pinag bubuntis ko yong 3 lahat boy. Gusto ko lang magtanong sa mga nanay, na May sign ba kapag ang pinag.bubuntis mo ay babae?? Sa mga may expirience po jan na may anak na boy & Girl, Ano pong pagkakaiba nila may sign po ba sainyo kung babae ang pinagbubuntis? Salamat po sa sasagot

2 Replies

sa ultrasound lang tlaga pnaka sigurado mommy eh .. nageexpect po kayo no 😊 pray nalang mommy ..

Nung girl po baby ko mahilig ako sa sweets at creamy na food..