14w

14w ท้องออกกันบ้างยังจ๊ะ ขอดูท้องแม่ๆ 14,15w หน่อยจ้า ส่วนตัวท้องออกละค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรก 14 วีค บางคนก็ยังไม่ออกเลยจ้า

5y ago

ท้องแรก เริ่มออกละค่ะ ตอนแรกไม่สังเกตุ พอมีคนทักเลยมาสังเกตุ

ท้องสอง14วีค ท้องออกแล้วค่ะ