14 สัปดาห์5วัน

14w5d จะซาวด์เห็นเพศน้องไหมคะ วันนี้เราว่าจะย้ายคลีนิค เลยกะว่าจะให้คุณซาวด์ดูด้วยเลย เพราะนานๆทีคุณพ่อเขาจะว่างพาไปหาคุณหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นค่ะ ถ้าน้องยอมให้เห็น แต่ชัวร์ไม่ชัวร์ต้องดูอีกทีค่ะ

1y ago

ท้องแรกน้องนอนอ้าขาเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง2ไม่ว่าน้องจะให้ดูไหม