แอบกังวลล 14 w แล้วว

14 w เเล้ววว ใม่มีท่าทีว่าท้องจะขึ้นเลยยยย แอบกังวลลจังง มีเเม่ๆคนใหนเหมือนเราบ้างงคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้17วีคแล้ว ท้องไม่ออกเลยค่ะ เป็นคนตัวเล็กด้วย ใส่เสื้อผ้าปกติ เหมือนไม่ท้องเลย นอกจากจะลูบคลำดีๆ แต่เปลี่ยนแปลงแค่หน้าอกขยายขึ้นนิดนึง น้ำหนักก็ไม่ขึ้น เหมือนจะลงลูก😂

2y ago

เค้า 14W+ ท้องใหญ่มากค่ะ เป็นคนมีพุงอยู่แล้วด้วย ยิ่งออกใหญ่เลย

ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ 6 เดือน ไม่มีใครดูออกว่าท้องเลยค่ะ พนักงานที่คลินิคฝากครรภ์ยังคิดว่าเรามาฉีดยาคุมเลย แค่น้ำหนักน้องตามเกณก็พอ แต่พอ 7 เดือนก็เริ่มออกแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องออกตอน 28 วีคค่ะ แต่ถ้าไม่สังเกตุก็เหมือนคนมีพุงเฉยๆ ตอนนี้ 36 วีคแล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่น้ำหนักน้องปกติก็ไม่ต้องกังวลจ้าแม่

ไม่ต้องกังวลนะคะ เราก็ท้องเล็กค่ะแต่ลูกออกมาตัวใหญ่สมบูรณ์ดีค่ะ ยังงงอยู่ว่าตัวขนาดนั้นอยู่ยังไง🤣

บ้านนี้18wก็ไม่ออกค่ะเป็นคนอ้วนอยู่แล้วด้วยมีแต่คนทักว่าเหมือนคนอ้วนไม่เห็นเหมือนคนท้อง...นอยมากค่ะ...

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ดูไม่ออกเลยว่าท้อง เหมือนคนอ้วนมากกว่า

ถ้าเป็นท้องเเรกจะดูไม่ออกคะว่าท้อง5เดือนขึ้นเดี๋ยวท้องก็เริ่มออกค่ะ

เราท้องเริ่มออกตอน 4 เดือนค่ะ หลังจาก 6 เดือนขึ้นไปจะเหมือนวาปมากค่ะแม่

14 สัปดาห์ท้องยังไม่โชว์ค่ะ พอมาถึงช่วง5 เดือนปุ๊บ ท้องโตเอาๆๆ

บ้านนี้ท้องออกเดือนที่ 7-8ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องออกตอน7-8เดือน

บ้านนี้15+3 ท้องไม่ออก แต่น้องโตตามเกณฑ์ค่ะ