14 wแล้วว

เห็นเพศตอนไหนคะแม่ๆ

14 wแล้วว
20 ตอบกลับ

บ้านนี้เห้นตอน12wมีจู๋ ซาวอีกตอน16wก้ยังมีจู๋ คงได้ลูกชายแน่ๆแร้วล่ะค่ะ55

บ้านนี้22+4แล้วหมอไม่ยอมบอกเลยคะถามก็ไม่บอก😅

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 13w แล้วค่าาา แหลมเชียว

เห็นเพศตอน 14 w ค่ะ เจี้ยวโผล่ น้องเป็น ผช ค่ะ

2y ago

ขวาค่ะ

ซาวเห็นตอน16 วีค 100%เป็น เพศชายตอน20 วีค

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 12 สัปดาห์เลยค่า

เเม่บ้านนี้เห็นตอน21+1คะตอนนี้37+

ซาวด์ตอน16วีค ยังไม่เห็นเลยค่ะ

ของเราเห็นแล้วนะ เพศชายค่ะ 14w

บ้านนี้เห็นตอน12 w เพศหญิงค่ะ