แอบกังวลล 14 w แล้วว

14 w เเล้ววว ใม่มีท่าทีว่าท้องจะขึ้นเลยยยย แอบกังวลลจังง มีเเม่ๆคนใหนเหมือนเราบ้างงคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้16วีค เหมือนแค่พุงออกเองค่ะ

บ้านนี้ท้องมาออกเอาตอน27วีคค่ะ😂😂

ใจเย็นๆค่ะ นี่ขึ้นตอน 7 เดือนค่ะ

ท้องบ้านนี้ออกตอน6-7เดือนค่ะ 😂😂

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้19wยังไม่ออกเลยค่ะ