อีแม่เข้าไตรมาสสุดท้ายแล้วอีก47วันนับถอยหลังรอเจ้าตัวน้อยของแม่รักตั้งแต่ยังม่ได้เห็นหน้าเลยยย

14/4/67 Nieg

อีแม่เข้าไตรมาสสุดท้ายแล้วอีก47วันนับถอยหลังรอเจ้าตัวน้อยของแม่รักตั้งแต่ยังม่ได้เห็นหน้าเลยยยGIF
6 ตอบกลับ

เข้า40+1ยังม่มีอาการอะไรเลยเงียบ