อีแม่เข้าไตรมาสสุดท้ายแล้วอีก47วันนับถอยหลังรอเจ้าตัวน้อยของแม่รักตั้งแต่ยังม่ได้เห็นหน้าเลยยย

14/4/67 Nieg

อีแม่เข้าไตรมาสสุดท้ายแล้วอีก47วันนับถอยหลังรอเจ้าตัวน้อยของแม่รักตั้งแต่ยังม่ได้เห็นหน้าเลยยยGIF
6 ตอบกลับ

เข้าเดือน9แล้วมีอาการเจ็บน่วงๆ และเดินห้องน้ำบ่อยๆ มาก จนป่วยเอวม่อยากทำอะไรเลยแต่ยังม่มีอาการเจ็บท้องเลย

วันนี้ได้ไปอัตซาน์รุ้เพศแล้วน่ะ ทีมเมษายน 67 หลงรักเจ้าตัวน้อยของมิ้

39+5 วีคแล้วแต่ยังม่มีอาการเจ็บท้องเลยอีกแม่เพลียม่ไหวแล้ว

อีก37วันแล้วจะได้ออกแล้วต้าวของมิี้

ไสมาตส์สุดท้ายแล้วตื่นเต้น39+2วีค

เข้า40+1ยังม่มีอาการอะไรเลยเงียบ