น้ำหนักของคุณแม่

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากทราบว่าตั้งครรภ์ประมาณนี้น้ำหนักของคุณแม่ต้องอยู่ที่กี่กิโลคะ

86 ตอบกลับ

เรา43 อายุ3-4เดือนก็ยังไม่ขค้นเลยค่ะ

น้ำหนีกเพิ่มมากๆช่วงห้าเดือนค่ะ

21week บ้านนี้ขึ้นมาประมาณ 1 โลค่ะแม่

เราขึ้นเดือนละ 2 โล หมอบังคับค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักมาขึ้นตอน 15 week ค่ะ

บ้านนี้ 17+4Week ขึ้นมา2โลนิดๆจ้า🤰🏻

บ้านนี้19wเเล้วคะขึ้นมา1โลเองคะ

ตอนนี้ 16 weeks น้ำหนักขึ้นมา 3โลค่พ

บ้านนี้ 12 วีค ขึ้นมาโลเดียวค่ะ

ยังไม่ขึ้นคะ20สัปดาห์ จึ้น2โล