กำลังตั้งครรภ์

14 สัปดาห์จะรู้เพศรึยังคะ พอดีตื่นเต้น ฝันเห็นแต่พระ บ้านนี้ลูกคนแรกค่ะ และจะมีคนเดียว เลยตื่นเต้นนิดนึงค่ะ ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เมื่อคืนวาน ฝันว่า กำลังเก็บห้องค่ะ ในห้องมีแต่พระกับเข็มขัดทอง ในฝันคือมีทุกพระค่ะ วันนี้หมอนัด หมอเค้าก็ซาวเพื่อดูวันคลอด เราก็ถามหมอเลยว่าเพศหญิงหรือชาย หมอก็บอกว่าน่าจะเพศชาย โอ้ยยยดีใจสุดค่ะ อยากได้ลูกชายมาก555

5y ago

20วีคแล้วค่ะ

รู้แล้วคะ ได้ผู้หญิง