หลังคลอด กินอะไร มดลูกถึงจะเข้าอู่ไว

คุนแม่บ้านรักษาตัวยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ลูกคนแรกค่ะ ไม่เข้าใจในเรื่องนี้ #1อยากให้น้ำคาวปลาหมด #2อยากให้มดลูกเอาอู้ดี คุนแม่บ้านอื่นช้วยแนะนำทีค่ะขอบคุนค่ะ?

1 ตอบกลับ

ปล่อยตามธรรมชาติ อย่ายกของหนัก เเล้วก็ไปตรวจภายในตามที่หมอนัดคะ