Just Asking

14 weeks napo ako buntis pero hindi ko padin maramdaman Yun pitik pitik na sinasabi, Kaya Natatakot ako baka hindi talaga ko buntis, ?

77 Replies

Momsh please dont stress your self. Ako nga tanung ng tanung mil at sil ko nung 18 weeks ko pa lang kung may nararamdaman na akong pitik. Sabi ko wala pa. Pero kahit ganung di ko pa ramdam pitik ni baby lagi ko siya kinakausap na ok lang yang late magparamdam as long healthy ka. Naramdaman ko talaga pitik ni baby 22weeks ko. At nag start na rin ang bilis ng paglaki ng baby bump ko.