Just Asking

14 weeks napo ako buntis pero hindi ko padin maramdaman Yun pitik pitik na sinasabi, Kaya Natatakot ako baka hindi talaga ko buntis, ?

77 Replies

Momsh please dont stress your self. Ako nga tanung ng tanung mil at sil ko nung 18 weeks ko pa lang kung may nararamdaman na akong pitik. Sabi ko wala pa. Pero kahit ganung di ko pa ramdam pitik ni baby lagi ko siya kinakausap na ok lang yang late magparamdam as long healthy ka. Naramdaman ko talaga pitik ni baby 22weeks ko. At nag start na rin ang bilis ng paglaki ng baby bump ko.

Gnyan po tlg mommy kc ngpapalakas p c baby aq nun gnyan dn iniisp q kc s first baby q 3months rmdm q n may pitik pitik e now s 2nd baby q iba nmn prng wla lng though hirap nmn aq s pglilihi kya ngpaultrasound aq pra sure pnkita skn s ultrasound n gumgalaw xa at sumsipa p pero nd q tlg rmdm kya sv skn hntyin q p n lumaki n xa ntuwa nlng aq n kht nd q p ramdm alm q nmang healthy xa

Bakit ako? 13weeks and 3days pero feel ko na baby ko sa tyan minsan nga napaka likot pa e lalo na nung first ultrasound kasi titignan if ilang weeks na then ayun pagkita sobrang likod pero feel ko yung kalikutan ng baby sa tummy ko skl.☺️

4y ago

Everyone is different.

Wag oa momsh. Di lahat nang babae pare parehas. Kung mas chubby ka mas less mo yan mararamdaman. And if payat ka mas maaga mo sya mararamdaman. Ako nga around 20weeks ko na naramdaman. Wag magisip nang ikakastress nang sarili 😒

4y ago

True kakaasar yung nag post 🙄

Paano mo po nsabi n buntis k or hindi... prenatal check up k po muna momsh.. para mapaultrasound k to make sure n my baby s tummy mo.. para malaman nla ang heartbeat..kc ung pitik hindi nmn agad un nraramdaman.. 😊

Ok lng yan mamshie ako naramdam ko si baby nung 19 weeks na ko. And para sure kung buntis ka po pa ultrasound ka po and pacheck up ka dn po para malaman mo kung ok lng ba si baby. Kung ok lng ang heartbeat nya.

Hi po! 14 weeks pregnant din po ako. Na ultrasound na po ako. As of this week, wala pa naman po pero nararamdaman ko na parang bumibigat ang puson ko esp pag na iihi ako. Good luck po sa atin. God bless po.

Ako nga po mommy 18weeks n peru prang hndi k prn nararamdaman c bb ko s loob ehh .. Peru basi s ultrasound k last month ok nmn daw bb ko .. Kya kampante prn ako cguro dshil maliit p cya kys diku na fell

ako nga.9-10week ramdam ko na agad..lakas ng pulso.kht titigan ko lg tyan ko.lakas lg makagalaw.kaya para cgurado nagpa ultra v.hehe.. ...pagpasok plg.lakas agad ng pulso madinig ko..mag3month na n dec.5

4y ago

june din pala due mo.hehe.congrats

Maliit pa po kasi si baby momshie kaya po ganun. Kung regular naman po kayo nag papacheck up at nag pupunta sa ob and okay naman po ang sabi sa inyo ng ob mo po wala ka po dapat ipangamba