3mos pregnant

Mga momsh natural lang po ba na wala pang narararamdamang pitik sa tummy? Wednesday nagpacheckup ako nakita naman my HB pero hindi ko maramdaman yung pitik na sinasabi nila. Chubby kasi ako and ngwworry lang ako baka dna normal dahil dko maramdaman si baby. #firstbaby #advicepls #1stmom

14 Replies

Ok lang momsh ako din nung ganyang month palang ni bibi wala akong nararamdaman pero kada check naman rinig ang heart beat nya 🥰 kaya nakakatuwa :) mga mag 5months ko na siguro naramdaman ung pitik nya hehe

naramdaman ko ang ganian around 17weeks. masyado pa maaga para maramdaman mo at sabi mo nga chubby ka. As long as ayos ang mga check up at ultrasound mo. nothing to worry mom.

maliit pa po si baby momsh kaya di mo pa maramdaman galaw nya, sakin po kc 5months ko na naramdaman galaw ni baby. 6months na po ako now and sobrang likot narin nya ☺️

16 weeks onwards🙂ako kase 16weeks palang may nagpapop na sa tummy ko na para kong nauutot pero di naman😅until now 20 weeks na kame❤️

don't worry mother, masyado pang maaga. wag ka po magpapaka stress di maganda sa baby yan. hintayin mo lang mother mga 5 months onwards

D mo mararamdaman hb ng baby mo, saka ung galaw nyan, mararandamn mo on your 5th month, wag kang magmdali

maaga pa kasi also maliit pa si baby siguro after ilang weeks makakaramdam ka na

5-6 months makakaramdam na tyo mommy ako dn pa 5 months palang Wla paden

ok lng un kung nkikita nmn pag nag papacheck up k

maaga pa po momsh dimo po talaga sya mararamdaman