ลูกดินตอนไหน

13สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น แม่ๆลูกดิ้นตอนไหนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไปบางคนอาจรุ้สึกช้าบางคนอาจรุ้สึกเร็วแต่จะรุ้สึกชัดๆช่วง25วีคขึ้นไป

11mo ago

ค่อยโล่งใจหน่อย😂แม่ท้องคนแรกกลัวลูกเป็นอะไร

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ