ตอนนี้ท้องได้13วีค ปวดท้องน้อยมาก ปวดแบบจะเป็นลมเหงือแตกตัวงอ เกิดจากอะไรค่ะ บ้านไหนเป็นบ้าง

6 ตอบกลับ

ถ้าฝากคลีนิคอยากให้ถามหมอที่ฝากครรภ์นะคะ แต่ถ้าฝาก รพ ไปหาหมอเบยนะคะ เล็กน้อยมันอันตรายกับลูกหมด

เเรกๆเค้าเป็นค่ะ เป็นหนักมากช่วงนี้13วีคหายแล้วค่ะ เขาบแกส่ามดลูกมันบีบตัว

ถ้าปวดมากและมีเลือดออกด้วย แบบนี่อันตรายต้องหาหมอ

มดลูกขยายตัวจ้าแม่ ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

2y ago

ตอนแรกนึกว่าอั่นนฉี่ เลยปวด พอลองไปฉี่ก็ออกนิดเดียว แต่ก็ยังปวดอยู่ ปวดตลอดทั้งวัน

เป็นเหมือนกันค่ะ

ตามด้วยคนค่ะ