คลอดปี 64

13w+5d กำหนดคลอด20ก.พ64 แม่ๆที่คลอดปี64 เตรียมของคลอดกันรึยังคะ บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อผ้าอ้อมแล้วค่ะ รู้เพศกันรึยังคะ หมอนัดซาวด์ดูเพศ8กันยานี้ค่ะ รอรู้เพศแล้วซื้อเสื้อผ้าค่ะ

28 ตอบกลับ

อายุครรถ์เท่ากันเลยจ้า เราเห็นเพศแล้ว ผู้ชายคะ เราไปซาวคลินิคคุณหมอดูให้ เห็นเต็มๆเลยจ้า นัดซาวรพ.ที่ฝากครรถ์วันที่ 7 กย.แต่เราใจร้อนเลยไปซาวก่อนเลยจ้า 😂😂

บ้านนี้กำหนดคลอด22กุมภา64 ยังไม่เตรียมอะไรค่ะ กะว่าซัก6-7เดือนค่อยจะทะยอยซื้อของ หมอนัดซาว12กันยา ไม่รู้จะเห็นเพศมั้ย แม่ก็ลุ้นๆว่าจะได้หญิงรึชาย

กำหนดคลอดเรา26 ก.พ 64 ค่า อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลยม13วีค พอดีค่ะ ของเรารอผลตรวจนิฟอยู่คาดว่าไม่เกิดสิ้นเดือนนี้รู้เพศ😊

4y ago

เค้าตรวจที่จุฬา 15900 จ่ายเป็นเงินสดจ้า แต่ รพ. ที่ฝากท้องค่าตรวจนิฟ 28000 ค่า

บ้านนี้รู้ตั้งแต่สามเดือนแล้วค่ะรู้เพศ ตรวจนิฟตี้ แม่บ้านอื่นๆคุณหมอไม่แนะนำให้ตรวจกันเหรอคะ

บ้านนี้16กุมภาแต่หมอยังไม่ยืนยันอีกทีว่าจะได้คลอดเองหรือผ่าเพราะเราเคยผ่าตัดปีกมดลูกมาค่ะ

14w+1d เริ่มทยอยซื้อแล้วเหมือนกันค่ะ กลัวท้องใหญ่แล้วเดินไม่ไหวค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

15+4วีค 8กุมภา64ว่าจะรอทยอยซื้อตอนรู้เพศน้องค่ะ สิ้นเดือนนี้ไม่รู้ว่าน้องจะโชว์มั้ย 😂

10ม.ค เตรียมแล้วค่ะ เหลือแต่ของใหญ่ๆ พวกอ่างอาบน้ำ ที่นอน เสื้อผ้า นอกนั้นครบแล้ว

บ้านนี้14 มกรายังไม่เตรียมอะไรเลยคะ 19 วีค 1 วันหมอยังไม่ซาวน์เพศให้เลยลุ้นใจแทบขาด

22+3ยังไม่เตรียมเลยค่ะ บ้านนี้รอเตรียมของช่วงท้อง7เดือน คงจะครบตอน8เดือนค่ะ😂