คลอดปี 64

13w+5d กำหนดคลอด20ก.พ64 แม่ๆที่คลอดปี64 เตรียมของคลอดกันรึยังคะ บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อผ้าอ้อมแล้วค่ะ รู้เพศกันรึยังคะ หมอนัดซาวด์ดูเพศ8กันยานี้ค่ะ รอรู้เพศแล้วซื้อเสื้อผ้าค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้8 ม.ค.64 ยังไม่ได้เตรียมอะไรทีเลยค่ะยังไม่รู้เพศเลยไม่กล้าซื้อค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลย 9 มค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้2 มกรา 64 หมอนัดซาวดูเพศ10ธันวาไม่รู้จะรู้เพศก่อนหรือคลอดก่อนค่ะ😂

4y ago

ทำไมหมอนัดตั้งธันวาคะแม่หมอนัดเดือนผิดหรือเปล่า

บ้านนี้หมอนัดคลอด17/02/64ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ นัด13กันยานี่ค่ะ ทีมแฝดค่ะ

4y ago

หมอนัดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่กำหนด 21 ก.พ.64 ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ 🥰🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 ก.พ ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ เลยยังไม่ซื้อของค่ะ_

คลอด 20/01/64 ค่ะ ซาวด์เพศ1กันยานี้ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย 55

บ้านนี้กำหนดคลอด20กุมภาค่ะ หมอนัดซาวดูเพศเดือนสิงหาค่ะ

12กุมภาพันธ์64ยังไม่ได้ชื้ออะไรเลย หมอไม่พูดเรื่องเพศเลย

4y ago

12กุมภาพันธ์64เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศ😊😊

บ้านนี้ก้อหน้าจะไปซาวด์เพศเดือนหน้าค้ะ คลอด27 มค.64ค้ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28กุมภา​ ตอนนี้13+1ยังไม่ซาว​เลย​ค่ะ