13w5D

13w5Dมีอาการปวดท้องน้อย เป็นๆหายๆ คุณแม่บ้านไหนเป็น เหมือนกันไหม

64 ตอบกลับ

อายุครรภ์ได้ 35 w6dไม่เคยปวดท้องอะไรเลยค่ะ..จนตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ..ก็ยังไม่มีสัญญานเตือนอะไรนะค่ะ..แต่ท้องแข็งตลอดค่ะ..ลูกก็ดิ้นดีมากๆค่ะ..ดิ้น ต่อวัน เกิน 10 ครั้ง ขึ้นไปค่ะ