13w5d น้ำหนักขึ้นมา6โลแม่ๆว่าแม่บ้านนี้กินเยอะไปมั้ยค่ะ

Post image
3218 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ 6 เดือนแล้วคะ ขึ้นมา 2.5 กก.เอง แต่น้องตัวโตมากคะ คุมอาหารด้วยนะคะแม่ หมอบอกว่าถ้า 7 เดือนขึ้นไปน้ำหนักจะขึ้นเร็วมากคะ

บ้านนี้ 13 วีค 3วัน นน. คงที่ ตั้งแต่1เดือนแรก ขึ้นไม่กี่กรัม 😂 ตอนนี้ไม่อยากให้ขึ้นเยอะๆ. กลัวได้แม่มากกว่าลูก หลังคลอดลดยาก

ดีจังค่ะ แสดงว่าไม่แพ้ท้องหรอคะ บ้านนี้ไปตรวจเมื่อวันที่ 21 กพ.น้องได้ 14w6d น้ำหนักลดค่ะ😂แต่ตัวเล็กโอเคดี ตัวยาวกว่าเกณฑ์ ด้วย

ฝแอบเยอะไปหน่อยนะแม่ แต่ถ้าลงลูกก็ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ 29w+3d ตอนนี้ขึ้นมา7โล ลงลูกหมดเลย แต่ก็กินปกตินะค่ะ แต่ลดของหวานลงบ้าง

บ้านนี้น้ำหนักที่ลงไปยังไม่ขึ้นมาเลยค่ะ ยังไม่หายแพ้เลย แพ้ท้องหนักมากค่ะ นน.ก่อนท้อง 53 ลงไปเหลือ 48.5 ตอนนี้ 49 ค่ะ 😭😭😭

13 W 1 D น้ำหนักขึ้นมา 3 กิโลแล้วค่ะ แต่ไม่ชอบขนมหวานหรือของหวานๆเลยน่ะค่ะ ข้าวก็ไม่ค่อยชอบกิน ชอบกินเป็นก๋วยเตี๋ยวมากกว่าค่ะ

ขึ้น5โลเกือบ6โลเหมือนกันจ้า นี่ขนาดแพ้ท้องน๊า แพ้แค่เวียนหัวอาเจียนบ้างแต่หมอให้ยาแก้แพ้มาค่ะ เลยกินได้อร่อยเรื่อยๆเลย

พอๆ กันเลยค่ะ 14 สัปดาห์ เกือบ 7 กิโลแล้วจากเดิม 48 ตอนนี้ 54 คิดว่ามากเกินไปค่ะ ตอนนี้งดขนมทั้งหมดเลย ทานแต่ของมีประโยชน์

13+5เหมือนกันค่ะตั้งแต่ไปโรงพยาบาลครั้งแรกก่อนท้อง54ตอนท้อง2เดือนกว่าขึ้นมา6โลตอนนี้ท้องจะ4เดือนแร้วยังไม่ได้ชั่งใหม่เลย

บ้านนี้หิวก็ทานบ่อยค่ะแต่ไม่ทานกลางคืนค่ะเดียวจ้ะเคยตัวค่ะส่วนมากทั้งเยอะแต่เฉพราะช่วงสว่างหลังมืดจ้ะงดทานได้แค่นม