13w5D

13w5Dมีอาการปวดท้องน้อย เป็นๆหายๆ คุณแม่บ้านไหนเป็น เหมือนกันไหม

64 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดตั้งแต่เริ่มเดือนแรกเลยค่ะ ไปหาหมอหลายรอบแล้วหมอบอกว่ามดลูกขยายตัวแล้วมดลูกกำลังเคลื่อนตัวออกจากอุ้งเชิงกราน ว่างั้น ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไร

อายุครรภ์ได้ 35 w6dไม่เคยปวดท้องอะไรเลยค่ะ..จนตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ..ก็ยังไม่มีสัญญานเตือนอะไรนะค่ะ..แต่ท้องแข็งตลอดค่ะ..ลูกก็ดิ้นดีมากๆค่ะ..ดิ้น ต่อวัน เกิน 10 ครั้ง ขึ้นไปค่ะ

เป็นตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ท้องจะ5เดือนแล้วก็ยังปวดหน่วงอยู่ค่ะ เคยถามหมอหมอบอกเป็นเพราะมดลูกเราขยายตัวเลยทำให้ปวดหน่วงได้ค่ะ ปกติค่ะ

ตอนนี้ได้8เดือนค่ะเดือนหน้าหมอนัดคลอดแต่ก็มีอาการปวดท้องน้อยเวลานอนเปลี่ยนท่านอนหรือลุกขึ้นค่ะ

ปวดจี๊ดเหมือนเรามั้ยคะ ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง ตรงกลางบ้าง บางครั้งก็ปวดหน่วงๆ

3y ago

12w3dปวดจี้ดๆตุ๊บๆข้างซ้ายค่ะ

นี่4w ปวดเหมือนประจำเดือนมาเลยค่ะ แถมง่วงนอนมากๆ หน้าที่กำลังจะใส สิวเริ่มมาแล้วค่ะตอนนี้

เป็นค่ะตอนนี้18วีคแล้วยังเจ็บยุเลยไม่รุ้เป็นไรกังวลมาก แล้วไม่รุ้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ☹️

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...

4y ago

ทิ้งเบอร์​ไว้​ให้​หน่อย​ค่ะ​

เป็นค่ะ มันจี๊ดๆที่ท้องน้อย แต่จะเป็นแค่วันเดียว นอนพักก้อหาย น่าจะมดลูกขยายนะค่ะ

เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะ ถามคุณหมอบอกปกติแต่อย่ามีเลือดออก เพราะช่วงนี้มดลูกยังขยายค่ะ