ดูไม่ค่อยเป็น

13w2d แล้วจ้า วันนี้ไปซาวน์มา ดูไม่ค่อยเป็นเลย แบบนี้ถือว่าเห็นเป็นตัวชัดแล้วใช่ไหมคะ ยังงงๆอยู่ว่าทางไหนหัว ทางไหนขา ไม่กล้าถามคุณหมอ ???

ดูไม่ค่อยเป็น
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน​ 12​ วีคค่ะ​ ลุกขึ้นนั่งดุ๊กดิ๊ก​ตลอดเวลาที่ซาวด์​เลย​ อีก​ 3​ วันครบ​ 17​ วีครอซาวด์​ดู​เพศ​ค่ะ

ในภาพคือโดยรวมตัวน้องค่ะแม่^^