13w1d ท้องแม่ๆออกกันถึงไหนแล้วค่ะบ้านนี้ยังได้แค่นิดๆจ้า

13w1d ท้องแม่ๆออกกันถึงไหนแล้วค่ะบ้านนี้ยังได้แค่นิดๆจ้า #ท้องแรกคะ

13w1d ท้องแม่ๆออกกันถึงไหนแล้วค่ะบ้านนี้ยังได้แค่นิดๆจ้า
37 ตอบกลับ

ท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ ไม่ต้องรีบ แล้วได้ไปหาหมอฝากท้องไหมคะ หมอไม่ทักเรื่องจิวหรอคะ หรือไม่ได้ห่วงอะไร

3y ago

ใช่ค่ะ เค้าตอบเม้นเราเองว่าอยากใส่ ตอนนี้เค้าลบเม้นเราไปแล้ว555 เค้าควรจะสนใจเรื่องที่ควรสนดีกว่าเนอะ 😂