13w1d ท้องแม่ๆออกกันถึงไหนแล้วค่ะบ้านนี้ยังได้แค่นิดๆจ้า

13w1d ท้องแม่ๆออกกันถึงไหนแล้วค่ะบ้านนี้ยังได้แค่นิดๆจ้า #ท้องแรกคะ

13w1d ท้องแม่ๆออกกันถึงไหนแล้วค่ะบ้านนี้ยังได้แค่นิดๆจ้า
37 ตอบกลับ

ถอดจิวออกด้วยนะคะ สะดือขาดขึ้นมาไม่สวยนะคะ ท้องใหญ่ใส่ยังไงก็ไม่สวยอยู่แล้วค่ะ เสี่ยงสะดือขาดอีก หรือต้องรอมันใกล้ขาดคะถึงจะยอมถอด? ส่วนท้องแม่เหมือนพุงมากกว่าค่ะ ไม่ต้องรีบไม่ต้องกลัวจะไม่ใหญ่นะคะ พอถึงเวลาใหญ่ขึ้นมาละอึดอัดเดี๋ยวจะมาบ่นอีก