ท้องแฝด ทีมธันวา แต่ไม่น่าถึงธันวาแน่ๆ อึดอัดมาก

29+3 ท้อง 2 ได้ลูกแฝด แม่ๆท้องแฝดมีใครถึงกำหนดคลอดบ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแฝด ทีมธันวา แต่ไม่น่าถึงธันวาแน่ๆ อึดอัดมาก
4 ตอบกลับ

ขออนุญาตอิจฉาได้ไหมคะอยากได้ลูกแฝดหญิงมากแต่ไม่มีเชื้อสายแฝดเลยท้องนี้ก็ยังไม่รู้ว่าหญิงรึชายยังไงก็รัก.ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะหญิงหรือชายแม่ก้อรัก แต่ถูกใจแม่มากค่ะ สมใจ ตอนแรกหมอซาวว่าได้ผู้ชายคู่ แม่แอบใจแป้วนิดนึง พอซาวอีกทีหมอบอกจู๋หายแล้ว เลยได้เป็น 3 ใบเถาเลย ลูกคนแรกเป็นผู้หญิงค่ะ

ทีมแฝดชายค่ะ ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ ได้29+1 นี้ก็คิดว่าคงไม่ถึงธันวาเหมือนกันค่ะ แต่จะประคองให้ถึงที่สุด น้องจะได้แข็งแรงค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ประคองให้ถึงที่สุด

ท้องแม่ไม่แตกเลย ทราบเพศหรือยังคะ

2y ago

ทราบแล้วค่ะ ผู้หญิงทั้งคู่ค่ะ

ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ