NP

13days na baby ko .. gustong gusto ko ibreastfeed baby ko.. kaya lang ayaw nya tlaga dumede saken😭nung una kasing dede nya saken kahit anong gawin walang lumalabas na gatas.. nung meron na ayaw nya na sa dede ko.. naiistress ako baka maging sakitin baby ko😭

1 Reply

try mo po proper latch nuod ka sa YouTube. mag wideneck bottle k rin muna sis..or cup feeding at dropper feeding para iwas nipple confusion

4y ago

kahit ano pong gawin ko ayaw na nya sa dede ko.. siguro nasanay na sya sa bote

Related Articles