ถ้าไม่เลื่อนสงกรานต์ ป่านนี้ ........ ไปแล้ว!!

13 เมษายน วันนี้ของทุก ๆ ปี คุณแม่ทำอะไรกันบ้างคะ ออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ ไปสวัสดีญาติผู้ใหญ่ หรือตั้งเตาหมูกระทะกันอยู่นะ

ถ้าไม่เลื่อนสงกรานต์ ป่านนี้ ........ ไปแล้ว!!
132 ตอบกลับ

ถ้าจิงๆแล้ว ทุกปีหลังจากรดน้ำผู้ใหญ่เสร็จก็จะตั้งวงสนุกสนานหน้าบ้านค่ะ แต่พอดีปีนี้ตั้งท้องด้วยแถมมีโรคบ้านี่อีกเลยนอนกันยาวๆเลยจ้า

ถ้าหยุด​สงกรานต์​ถ้าไม่ติดโควิดป่านนี้คงได้กลับบ้านทำกับข้าวกินกับครอบครัว งานก็ไม่ได้หยุดบ้านก็ไม่ได้กลับ😭

เลี้ยงลูกอยู่กับลูกเพราะตั้งแต่คลอดมาไม่ค่อยได้ห่างลูกเลยห่างลูก1-2 ชั่วโมงใจก็จะขาดแล้วค่ะ 😊😊

ปีนี้จะเป็นปีแรกที่ไม่ได้เล่นน้ำเหมือนเดิมค่ะ เพราะมีเด็กน้อยอยู่ในท้องค่ะ

ทำงานจ้า ไม่ได้หยุดจ้า ช่วงกอบโกยเลยจ้า รถโล่ง นักท่องเที่ยวเข้ามาเยอะจ้า

ทำกับข้าว ตั้งวง รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เอาถังขึ้นท้ายรถเล่นสงกรานต์รอบเมือง

ไปทำบุญ ทรงน้ำพระ รดน้ำผู้ใหญ่ และก็พาลูกในท้องไปเล่นน้ำสงกรานต์ 🥰

เปิดบ้านพักติดหาด พาลูกเล่นน้ำทะเล จัดปาตี้เล็กๆ กะเพื่อนๆสามี

รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่แล้วก็เล่นน้ำกับลูกที่บ้านกับครอบครัวค่ะ

กลับบ้านญาติค่ะ ปีนี้อดไปเลยยย ญาติๆอยากเจอหลานจะแย่แล้ว55555