ถ้าไม่เลื่อนสงกรานต์ ป่านนี้ ........ ไปแล้ว!!

13 เมษายน วันนี้ของทุก ๆ ปี คุณแม่ทำอะไรกันบ้างคะ ออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ ไปสวัสดีญาติผู้ใหญ่ หรือตั้งเตาหมูกระทะกันอยู่นะ

ถ้าไม่เลื่อนสงกรานต์ ป่านนี้ ........ ไปแล้ว!!
132 ตอบกลับ

อยู่บ้านกับลูกค่ะปิ้งย่างกินกันที่บ้าน ลูกเพิ่ง 3 เดือน

เลี้ยงลูกเหมือนเดิมจ้า อาจจะตั้งวงเล่นหน้าบ้านกันเบาๆ

ทำบุญ 9 วัด พาลูกไปสวนสัตว์ หาที่พักนอนค้างสัก2-3คืนคะ

สงกรานต์ทุกปีอยู่บ้านค่ะทำอาหารกินกันในครอบครัว

กลับบ้านต่างจังหวัดหาครอบครัวคิดถึงที่สุดเลยค่ะ

ไปวัดทำบุญ ก่อเจดีย์ทราย แล้วไปเล่นน้ำต่อที่สยาม

ทำงานค่ะ เลิกงานก็จะไปรดน้ำขอพรพระที่บ้านเราเอง

ไปเล่นน้ำกับลูก ๆ และครอบครัว ที่ต่างจังหวัดค่ะ

ไปบ้านคุณยายต่างจังหวัด นั่งกินหมูกะทะ ที่บ้าน

ปกติพาครอบครัวเที่ยวค่ะ แต่ปีนี้มานั่งทำงาน