สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

13 สัปดาห์ แล้วค่ะ แพ้มากค่ะจากปกติเป็นคนไม่มีสิวเลย แต่พอมีน้องแล้วใช้ครีม ว่านจระเข้ก็ไม่หาย สิวขึ้นตามแผ่นหลัง และหน้าอกเนินนมค่ะ เค้าไม่ได้ไปเกาอะไรเลยนะค่ะ บางคนก็ว่าผญ. บางคนก็บอก ผช. ตื่นเต้นมากเลยค่ะ ไม่ทราบว่ามีคุณแม่บ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ 😂

1 ตอบกลับ

อาการแพ้,สิวขึ้น ไม่ได้บอกเพศค่ะ

3y ago

อ้อค่ะ ขอบคุณคะ