สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

คลอดลูกได้ประมาณ12-13 วันมีเลือดออกเยอะกว่าปกติไม่เยอะเท่าไหร่นี่ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ทาเล็บกับเลือดออกไม่เกี่ยวกันนะคะให้ดูสีเนื้อบริเวรเล็บว่าซีดมั้ยถ้าซีดให้ไปหาหมอจ้า

เล็บได้ทาสีมั้ยคะถ้าไม่ได้ทาลองดูว่ามันซีดมั้ย

2y ago

ทาค่ะพึ่งจะทาเล่นไปแล้วมีก้อนเลือดออกมานี่ปกติไหมคะ