แม่ๆท้องบ้านไหนท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นกันไม ตอนกี่วีค

13 w 5 วัน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ไม่แพ้ท้อง น้ำหนักกะไม่ขึ้นเลยค่ะ บ้านนี้กังวลจังเลยค่ะ แม่ๆท้องออกตอนกี่ วีค กันค่ะ น้ำหนักขึ้นกันไม

แม่ๆท้องบ้านไหนท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นกันไม ตอนกี่วีค
44 ตอบกลับ

ตอนนี้12วีค ท้องแรกท้องยังไม่ออกค่ะ นน.ลดด้วยและไม่แพ้ท้องเลย บางทีก็สงสัยนี่เราท้องหรือเปล่านะ😂 เพราะไม่มีอาการอะไรเลย