แม่ๆท้องบ้านไหนท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นกันไม ตอนกี่วีค

13 w 5 วัน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ไม่แพ้ท้อง น้ำหนักกะไม่ขึ้นเลยค่ะ บ้านนี้กังวลจังเลยค่ะ แม่ๆท้องออกตอนกี่ วีค กันค่ะ น้ำหนักขึ้นกันไม

แม่ๆท้องบ้านไหนท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นกันไม ตอนกี่วีค
44 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนเเต่ละเดือนขึ้นที่ละโลบสงเดือนก็ไม่ขึ้นพอเข้าเดือน6ขึ้น8โลลุงหมอถึงกับตกใจเลยคะ

ตอนนี้ท้อง14wแล้ว ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ น้ำขึ้นบ้างลงบ้าง บางวันกินได้เยอะ บางวันกินได้น้อยค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอน5เดือนกว่าค่ะ ไม่แพ้อะไรเลยกินได้ปกติ ตอนนี้8เดือนแล้วขึ้นมา10กกเลยค่ะ

ท้องแรก ออกแบบคนรู้ว่าท้องตอน 6จะเข้า7 เดือน ค่ะ ท้อง2 และท้อง3 ช่วง 4-5 เดือน ก็ออกแล้วว

ตอนไปฝากหาหมอ 13w น้ำหนักลงมาโล1 ตอนนี้17wแล้ว ยังไม่ได้ชั่งเลย แอบกังวล ท้องไม่ออกด้วย

ใจเย็นค่ะแม่ แรกๆก้อไม่เปลี่ยนแปลง พอ4-5เดือนเริ่มรุ้ตัวว่านน.ขึ้น พยายามกินนมเยอะๆ

ของเรา 15 w ท้องยังไม่ออกเลย น้ำหนักก้อขึ้นแค่โลเดียว แต่แม่กินเยอะมากกว่าปกติจ้าา

เหมือนกันจ๋าน้ำหนักไม่ขึ้นแพ้ท้อง ตอนนี้ได้17สัปดาห์ไม่ค่อยเห็นท้องใหญ่เลยคะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน11วีคค่ะน้ำหนักลดแต่ท้องโตขึ้น😁ตอนนี้ได้12วีคแล้วค่ะ

ตอนนี้20wท้องยังไม่ออกเท่าไรเรยค่ะ ท้อง2แร้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา2โลครึ่งค่ะ