ลาก่อนเจ้าตัวน้อย

13 W 2D วันที่28นี้ลุงหมอก็นัดดูเพศแล้วแต่นู๋ จากไปไม่บอกสัญญาณเตือนเลย อีก1เคส ที่บอกได้เลยว่าน้องปกติมาตลอด จนมาเมื่อคืน ปวดท้องหน่วง เราก็เข้าใจว่า มดลูกอาจจะขยาย จนเช้ามา มีมูกเลือดออกมาเยอะมาก เลยรีบมาพบหมอที่ รพ. แต่ก็ไม่ทัน น้องหัวใจหยุดเต้นไปแล้ว แม่ทำอะไรไม่ถูกเลย หมอวินิจฉัยอาจเพราะน้องอวัยวะไม่สมบูรณ์ หรือมีเซลผิดปกติ ถึงจะอุ้มท้องได้ 3 เดือน แต่หัวใจแม่เทให้หนูจนหมดใจ 😢 คุณแม่ทุกคนต้องดูแลตัวเองให้ดีๆนะคะ

ลาก่อนเจ้าตัวน้อย
222 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะค่ะแม่ดูเลสุขภาพดีๆๆเดียวน้องก็มาอีกค่ะสู้ๆๆนะค่ะแม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะน้องครบกำหนดคลอดปวดท้องพอไปถึง รพ หัวใจน้องไม่มีแล้วตอนนั้นกว่าจะทำใจได้ก็นานอยู่ค่ะแต่ก็สู้ค่ะ

1y ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะ น่าเสียดายเลยจะได้เจอน้องแล้วเชัยว

ของเราก็แท้งไปตอน 10 w 4 วัน ต้องขูดมดลูก ตอนนั้นเสียใจมาก ได้แต่ทำใจ ตอนนี้ น้องกลับมาใหม่แล้วค่ะ อายุครรภ์ 29 +4W ขอให้แม่รักษาสุขภาพทานยาบำรุง สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ 💕

1y ago

นานไม๊คะแม่ กว่าน้องจะมา❤️

ท้องที่แล้ว เราไปหาหมอ ปกติ แต่พอซาวน์หัวใจน้องไม่เต้น ไม่มีสัญญานเตือน ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออก 16w พอดี ทำใจไม่ได้เลยค่ะ แต่ตอนนี้น้องมาใหม่แล้ว แม่สู้ๆ นะคะ เด่วน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะ ค่ะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ #เราพึ่งแท้งไปมื้อ4เดือนก่อน เค้าก็กลับ มา หาเรา อีกรอบ ตอนนี้ จะ 5เดือนแล้ว สู้ๆๆนะค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะแม่เราเองก้อแท้งสามรอบค่ะกว่าจะได้ลูกคนที่4คือคนแรกอะค่ะตอนนี้ขวบเก้าเดือนแล้วค่ะคนที่สองกำลังตามติดๆเลยตอนนี้30w+5เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะเดี๋ยวน้องก้อกลับมาใหม่ค่ะ

1y ago

ขอให้น้องแข็งแรงจ้า

บ้านนี้ฝากครรภ์ช้า ไปฝากก็4เดือนกว่าๆแล้ว แต่น้องปกติดีทุกอย่างค่ะ จนตอนนี้8เดือนแล้ว แอบกลัวเหมือนกันเพราะเห็นอะไรแบบนี้ก็หดหู่ใจค่ะ สู้ๆนะคะแม่เดี๋ยวน้องก็กลับมาน้าา

สู้ๆ นะคะแม่ ท้องที่แล้ว บ้านนี้ 16w น้องหัวใจหยุดเต้น ทั้งๆที่ไม่มีอาการ อะไรเลย ไปตรวจตามหมอนัดถึงรู้ ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ เดี่ยวน้องก็กลับมาหาแม่นะคะ สู้ๆ ค่ะ

เรา15w4Dคะมีเลือดออกเหมือนกันแต่ยังเจอตัวเล็กอยู่หัวใจก็เต้นอยู่หมอบอกแท้งคุกคามแต่ก็แอบกังวนคะ กลัวจะเสียลูกไป เสียใจด้วยนะคะเป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆนะคะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ ค่ะ ตอนนี้แม่ก็กังวลเหมือนกัน วันนี้หมอนัดซาวน้อง แต่มองไม่เห็นน้องเลยค่ะ อายุครรภ์ก็8 wแล้ว ไม่รู้ว่าน้องจะหยุดการเจริญเติบโตไหม

ตอนคนแรกเราเช่นกัน ท้องได้ 13w3d หมอจะนัดไปดูเพศตอน16wสรุปหัวใจหยุดเต้น ร้องไห้แทบตาย เบ่งออกมาเองเพราะอยากเห็นว่าเพศอะไรสรุปลูกชายหลุดตอนต้นปี63 สิ้นปี64ท้องใหม่